0988 013 336

Dịch vụ bảo vệ máy ATM | Bảo vệ Minh Châu

ATM được ví như một ngân hàng thu nhỏ, cung cấp tới khách hàng lượng tiền vừa phải trong ngày để sử dụng các dịch vụ ngoài xã hội. Sự tiện ích và hiện đại của ATM chính là nhân tố quan trọng trong quá trình thúc đẩy mở rộng hệ thống, mạng lưới ATM của các ngân hàng trong cả nước

- Tuy nhiên, hệ thống ATM cũng là một trong những mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng tới nhằm cướp giật tiền từ khách hàng hoặc vô hiệu hóa hệ thống, mật khẩu của cây ATM để đánh cắp tiền, vì bản thân ATM và khách hàng không có khả năng tự vệ khi gặp kẻ trộm. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng lo lắng khi gửi tiền tại ngân hàng cũng như đến rút tiền tại cây ATM của một hệ thống ngân hàng nào đó.

- Trước những lo lắng của người tiêu dùng cũng như các ngân hàng trong cả nước, Bảo Vệ Minh Châu đã được thành lập bởi đội ngũ cán bộ điều tra cao cấp từng giữ nhiều trọng trách quan trọng trong ngành Công An nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ ATM chuyên nghiệp nhằm vô hiệu hóa những hành vi trộm cướp của kẻ gian, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

- Theo đó, nhân viên bảo vệ ATM do Bảo Vệ Minh Châu cung cấp đều được thông qua các khóa huấn luyện nghiệm ngặt và khắt khe về nghiệp vụ cũng như khả năng võ thuật, sử dụng vũ khí khi cần thiết trong quá trình tác nghiệp. Đồng thời yếu tố tinh thần, văn hóa cũng như lối sống, cách ứng xử của nhân viên bảo vệ cũng được Bảo Vệ an ninh Minh Châu vô cùng quan tâm và định hướng rõ ràng về mục tiêu và giá trị quan trọng của người làm bảo vệ.

-----------------------------------------------------
Mọi cho tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH MINH CHÂU
Địa chỉ : Số 20 Lô N7 - Ngõ 40 - Đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline : 0988 013 336 - 0243 758 0297
Email : vesianninhminhchau@gmail.com

Share    

a116

TIN CÙNG LOẠI

Tại sao nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp thay vì cá nhân bảo vệ
Làm thế nào để lựa chọn được công ty bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ cao?
Nhận chúng chỉ nghiệp vụ bảo vệ
Bảo vệ an ninh Minh Châu - tham gia huấn luyện PCCC Quý I năm 2019
Công việc bảo vệ mang lại những giá trị gì cho xã hội hiện nay
Dịch vụ bảo vệ máy ATM | Bảo vệ Minh Châu
Phương châm hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp Minh Châu
Những tư chất cần có của người bảo vệ chuyên ngiệp
BẢO VỆ MINH CHÂU | bảo vệ chính hiệu
Khách hàng tiêu biểu